SmartAC1 [TI] อัพเกรดใหม่พร้อมเซนเซอร์วัดความร้อน อีก 1 สินค้าเด่นในตระกูล SmartAC1

00000001

หลังจากที่สินค้ารุ่น SmartAC1 หรือชื่อขายในต่างประเทศ คือ SpeedFace-V5L ครั้งนี้ ZKTeco ได้อัพเดด Hardware สินค้าเพิ่มความสามารถ ในรุ่นที่มาพร้อมกับชุดตรวจวัดความร้อนจากรุ่น SmartAC1 [TD] เป็น SmartAC1 [TI]  โดยในครั้งนี้มีการปรับเปลี่ยนระบบการทำงานให้มีประสิทธิภาพในการใช้งานมากยิ่งขึ้น  โดยในรุ่น 2 นี้จะเป็นการนำเอาระบบ sensor แบบใหม่ โดยมีรหัสย่อคือ TI หรือที่เรียกแบบเต็มคือ Thermal Imaging Temperature Detection ซึ่งการทำงานนั้นก็จะเป็นรูปแบบ Infrared Temperature Sensor เหมือนรุ่น 1 (TD) แต่สิ่งที่เหนือกว่าระบบเก่านั้นก็คือ ระยะในการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายนั้นจะมีระยะห่างขึ้นได้มากถึง 1.2 เมตร .. ซึ่งจะต่างจากรุ่นแรกที่มีระยะสแกน เพียง 30 เซนโดยประมาณเท่านั้น

จากรูปประกอบซึ่งเป็นรุ่น SmartAC1 [TD] ผู้อ่านจะสังเกตได้ว่าพนักงานในรูปจะต้องมีการย่อตัวลงให้ใบหน้าอยู่ในพื้นที่ที่กำหนดไว้ เพื่อให้เซนเซอร์ทำงานได้อย่างถูกต้อง ซึ่งในรุ่น SmartAC1 [TI]  รูปแบบการสแกนจะต่างไปจากเดิม เหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าระบบ เซนเซอร์ใหม่ที่เป็น Thermal Imaging Temperature Detection นั้นมีระยะในการวัด อุณหภูมิที่กว้างและไกลมากขึ้น

00000002

เมื่อระยะไกลมากขึ้น การตรวจจับและการวัดก็ไม่จำเป็นต้องเอาใบหน้าไปปรากฏในพื้นที่ที่กำหนดไว้ ตามรูปตัวอย่างจะเห็นได้ว่า ด้วยระยะที่กว้างและเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ระยะในการสแกนวัดมีระยะกว้างมาขึ้นตามมา โดยในข้อนี้จึงทำให้ระยะในการสแกนใบหน้าใช้เวลาในการเข้าพื้นที่สั่นลงและสามารถใช้งานกับคนที่มีความสูงต่ำได้ สะดวกมากยิ่งขึ้น

00000003

นอกจากระยะการสแกนที่กว้างมากยิ่งขึ้นแล้วในเซนเซอร์ระบบ TI ยังมีการเพิ่มจำหน่วนจุดในตรวจวัดมากขึ้นกว่าเดิมนั้นก็คือ 10,800 จุด หรือ 120 x 90 จุดนั้นเอง ระบบเดิม TD มี 1024  (32 x 32) จะเห็นได้ว่ามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ด้วยจุดในการตรวจวัดที่มากทำให้ผลในการวัดมีความแม่ยำสูงตามไปด้วย

และทั้งหมดที่กล่าวมา คือความสามารถหลักๆของสินค้ารุ่น SmartAC1 [TI] จาก ZKTeco และนอกจากสส่วนอื่นๆที่เพิ่มขึ้นจากเดิมแล้ว ระบบการทำงานอื่นๆที่มีอยู่ในรุ่น SmartAC1 ยังมีอยู่อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นรองรับใบหน้ามากถึง 6,000 ใบหน้า 6000 นิ้วมือ และรองรับการสแกนฝ่ามือที่ 3000 ฝ่ามือ เก็บบันทึกเข้าออก 200,000 รายการ กรรเชื่อมต่อแบบ WiFi และ LAN ในระบบเดียวกัน และที่สำคัญ SmartAC1 นั้นทำงานบนพื้นฐาน Linux หรือ Base On Linux 900MHz Dual Core CPU นั้นเอง จึงทำให้ส่วนของ User Interface หรือการทำงานต่างๆบนหน้าจอสัมผัสต่างๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ..

และสำหรับผู้ที่สนใจสินค้าและบริการในรุ่น สามารถสอบถามผู้จำหน่ายสินค้าได้โดยตรงที่ เบอร์โทร 02-5097770 หรือที่ Line ID @timeaccess

โบชัวร์สินค้า
SmartAC1[TI]_brochure